lungad

lagi din bang naglulungad lo nio kahit magburp sya. ung lo ko kc lage naglulungad khit magburp. halos lahat na ng suggestion gnawa q na pero ganun pa dn kht nagpaconsult na kmi sa pedia.. my alam pba kau na best solution prA mawala o maglessen ung paglulungad nia. tia

3 Các câu trả lời

breastfeed po aq db nde na ooverfeed pag breastfeed.. un nga lng sabi ng pedia overflow dw kc ung gatas q kaya ganun. pero ngtry na dn aq magpump sa bote nia kada 4oz lng kaso ganun pa din eh.. 😥😕

lagi po hnd nmn po maiiwasan un lalo na sa pagdighay ng baby akin po lagi po nagllungad pure breastfeed po ako

Bawasan mo po time ng dede nya kasi baka na ooverfeed