TIBI.

Lagi ba tinitibi ang mga bagong CS ? ☹️ sobrang nahihirapan ksi ako tumae nakakaiyak ? Pasagot naman po 3days nako nahihirapan sa pagtae ??

3 Các câu trả lời

Yes po effect daw yan kapag na cs, sobrang constipated din ako since na cs ako 3months na ko nung na cs til now medyo constipated pa din. Kaya nagkaalmoranas ako. Di din effective laxative saken kaya more water ako medyo lumambot na poop ko. Kaso twice or once a week lang ako magpoop :((

momsh ako po nsd, sobra hirap din ako tumae at napakasakit kaya sinabi ko sa ob ko. binigyan nya ako ng laxative. sa awa ng dyos laking ginhawa

Normal lng po yan kahit sa normal delivery.. Papaya po madami water and mafifiber n vegetables meron din nabibili sa pharmacy n fiber powder n hinahalo sa tubig