24weeks and 4 days preg.

Lagi akong busog sobrang lakas ko kumain pati sa rice. Dapat naba ko magdiet mga mi? Kasi napapansin ko parang ang bilis din lumaki ng tyan ko natatakot din kasi ako na baka lumaki masyado c baby mahirapan ako. Ps. Payat lang po ako at maliit haha #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Pag 2nd tri mi gutumin na talaga. Siguro bawas na lang ng amount ng rice and more on fruits and veggies. Same tayo, maliit lang din ako 4'11