Confused

Hello ladies! Tatanong ko lang sana kung may case ba na ganto? Niregla kasi ako 3days lang pero mild lang naman siya. Then wala ng pahabol days nun as in. 1week na nakalipas napapansin ko parang malaki pusonko yhen napakaantukin ko, 9am hanggang hapon na hikab nako ng hikab kahit nag kakape ako. Tapos may times na sumasakit boobs ko. Ask ko lang, may nagiging preg ba sa gantong sitwasyon?

5 Các câu trả lời

Mga mga buntis na ganyan nararamdaman sa first trimester nila. Meron naman wala lang. normal lang like me. Ang magandang solusyun jan sis. Pa checkup kana. Hanap ka po ng malapit na OB jan sa inyo. 👍🙏🏼

Better if mag-pregnancy test ka na 👍 Halos pareho kasi din ang sintomas ng period at early weeks ng pregnancy. More on INSTINCT lang din ako noon. Nagcheck ako bago pa man din ako ma-delay.

Try mo magpt. Gnyan ako eh spotting pla ung mens ko.

Baka spotting sis hindi regla. Mag pt ka na po

Use PT po