Pregnancy signs

6weeks 4days age of GA ko sa latest utz ko pero promise mga momsh, wala talaga akong nraramdamn kahit ano na normal na mga signs ng pagbubuntis. Kahit tong tyan ko, parang wala. As in! Pero malaki sya. Hindi ko alm kung dahil lang ba to sa kain ako ng kain, at dahil sa mejo cbubby ako. Magana pa nga akong kumain. Ang naeexperience ko lang, wala akong tigil sa pagihi to the point na sa cr nko magkwarto at lagi akong hikab ng hikab sa tnghali at hapon, laging inaantok at matic pag ganung oras tulog ako., tapos yung nipple ko ang laki nya ngyon. At sobrang brwn ang kulay. First pregnancy at the age of 34.

1 Trả lời

It means di maselan pagbubuntis mo. Pero may point kasi minsan 3 to 5 months ka nakakaramdam ng signs ng pagbubuntis