milk

Lactum or Bonna? for my 4months old baby..

21 Các câu trả lời

Lactum good for the brain..although di nya papatabain baby mo but good for the brain naman sya..bonna kasi kaya nakakataba more sugar kasi sya

bonna po gamit ko sa 1st baby ko, mataba at d naman sakitin.now, sa 3 weeks old ko 2nd baby, bonna din. hiyang naman sila.

breastmilk po of kya..if may budget similac if budgetarian accdg to my lo's pedia lactum

Breastmilk if kaya/meron, enfa if may budget, lactum if budgetarian

Enfa series pa if 4 months si lactum Pag 1Years old na :)

Bonna mommy mganda po tlga sya

Milk ng Baby ko Bonna ✨🤗

Bonna rin milk ng baby ko.

enfamil a+ po maganda