Hello normal po ba Lactum po si baby 4x na po sya ngayong araw nag poop

Lactum baby 9months

Hello normal po ba Lactum po si baby 4x na po sya ngayong araw nag poop
1 Trả lời

9months bukod sa milk may solid intake na siya right? if tingin niyo po watery eto better pacheckup niyo po si baby ang tingin ko kasi sa photo mas more watery kaysa sa buong poop.. possible diarrhea lalo na kung formula fed at may solid food intake na dapat hindi ganyan ka watery at 4x pa..