Bakit kaya ung OB ko sabi Ok lang ang lahat ng result ko wag daw isipin pero sabi ng ibang mommy my infection at UTI ako

Laboratory result ko

Bakit kaya ung OB ko sabi Ok lang ang lahat ng result ko wag daw isipin pero sabi ng ibang mommy my infection at UTI ako
1 Trả lời

Based kasi sa labs mo mommy may mga matataas like bacteria, epith cells. Though mataas, di naman po alarming. Mag take na lang po ng madami water or fluids, buko juice.. Mas okay din siguro if pa repeat urinalysis ka din. Bantayan lang maigi, kasi mahirap may UTI sa pregnant.

3y trước

Thank you po