LABOR? Yung feeling na pasan mo lahat ng problema sa mundo hahahaha. #Throwback, exactly! Yan yung na feel ko nung nag lalabor ako kay baby last April 11,2016.

2 Các câu trả lời

Feeling ko tuloy ang weird ko kasi naenjoy ko yung paglelabor ko. Yes, andun yung pain pero very relax ako. Sulit ang bayad sa doula. Nakakain ako at idlip habang naglelabor sa bahay. Nung dumating kami sa hospital, 8cm na ako.