em sinh bé 20 ngày mà bé không bú mẹ,e hút sữa bằng máy ra cho bé bú,mấy ngày đầu cũng dk 40ml.50ml,

lần lần về sau hút không ra miếng nào đôi khi chỉ dk 0,5ml,mà sữa tự chảy e hứng hai bên dồn lại cũng dk 60ml.có mom nào tình trạng giống e không ạ?nãn quá…! sữa chảy cả ngày ước nhẹp người,căng sữa hút thì chẳng ra….🥲🥲🥲🥲

3 Các câu trả lời

Nếu chảy ướt áo, tự chảy hứng dc 60ml thì là do mẹ dùng máy hút sữa chưa đúng cách. Coi lại cách đặt phễu hút, có vừa với ngực ko, phải khít, đầu ti phải ở giữ phễu. Muốn hút lẹ thì trước khi hút massage xoa nhẹ bầu ngực, rồi se se đầu ti cho có phản xạ xuống sữa rồi kê máy vào bấm nút hút mạnh. Sau khi hết pxxs hoặc sữa chạy chậm thì tháo máy ta. Massage uống nước cho dú nghỉ ngơi 5-10p. Lập lại như trên Vấn đề nữa là lắp máy đúng chưa. Có thiếu bộ phạn nào ko. Hồi trước mình buồn ngủ quá gắn thiếu cái lưỡi gà. Hút ko ra gì luôn Bạn sẽ hút dc sữa nhanh và hút dc hết sữa đặc trong ngực ra

mom hút đúng giờ á chứ ko fai rảnh lúc nào hút lúc đó đâu nhé. 2h hoặc 3h hút 1 lần, trước khi hút nên massage và lau chườm ấm, đầu tiên để chế độ massage khi có phản xạ xuống sữa thì chuyển qua chế độ hút. chúc mom có nhiều sữa

6mo trước

cảm ơn mom nhiều nẻ

Hút theo cữ 3 tiếng /lần uống nhiều nước ấm mom