nag appear sa fb ko.?

Kwento ko lng sama ng loob ko s partner ko. Tinanggi wla dw cya bgo fb acct e bigla nag appear s fb ko acct nya bago s contact list ng fb ko dhil di nya lam nkuha ko 4 nya no. Dhil 2cp nya isave ko s phone ko at eto pa takot cya malaman ng ex nya cya ay kasal n at magkakaanak dhil bka dw ilayo ang anak ny s una wla p kme at wla p baby s tiyan ko d n nya nkkusap or nkkta ang bata matagal n dhil dnla ng ex nya sa cebu ang bata at pg wl cy sustento e d ny mkkusap at d cya ppdlan ng pix ng bata.lgi ko ask sknya why sya nttkot malaman ng ex nya.

1 Trả lời

Mommy nakakastress partner mo, andami nyang reason. Eh napasimple lng naman umamin at magpakahonest. Magstastart na kau ng sarili nyong pamilya tapos ganyan pa rin kayo. Dapat na settle nyo na yan esp sa mga ex na yan kasi uudlot at uudlot pa rin ng problema yan kung di nyo pag usapan. Papiliin mo kamo cya