29 weeks??

Kusa talaga lumalabas kahit hndi magkamot.

29 weeks??
2 Các câu trả lời

kahit d k namn po magkamot mommy lalabas yan ako nga d ko rin nmlayan first month plang meron n sa boobs lang lumbas akla ko dti normal lang un hindi pala since wala ako sa tiyan stretch mark kaya sa boobs ko nagkaroon, tyka nafkakaroon ng stretchmark kapag ntutulog k nagkakmot ung d mo nmmlyan ung ganun kaya bago ako mtulog nillgyan ko manzanila tiyan ko at likod pra iwas lamig nrin

Hindi naman kaai dahil sa pagkakamot yan kaya nag kaka stretchmarks. Nasa type of skin yan