Hindi kuna alam anong paniwalaan ko, nung pumunta ako sa center namin dahil dun ako firts nagpa

Kunsulta tinanong kailan last mens ko sabi ko Oct/11/23 tapos sabi July 17 ang EDD ko. Nung nagpa ultrasound na ako sabi naman ng OB July 4 ang EDD ko ano po ba ang tama dun? Tska ang malala pa 897 grams lng c baby sa ngayun 😭😭

6 Các câu trả lời

Kung sure kapo sa LMP ninyu,yung po ang pag babasihan my,pero kung dika sure kung kailan LMP mo yung ultrasound po ang pagbabasihan☺ sakin kasi Oct. 01,2023 yung LMP ko so supposedly July 08,2024 yung EDD ko pero,last time nag pa BPS ako base po sa ultrasound July 17,2024 pa po yung EDD ko. Pero sabi po ng OB ko dun daw kami mag base sa LMP ko☺ Base din po kasi sa TVS result ko July 07,2024 po yung EDD ko.

same po tayo ng LMP pero yung EDC ko sa ultrasound is July 17 parin. i think you should follow OB and be healthy mommy para maging healthy din si baby 😊

kung nakapagultrasound ka on your first trimester ultrasound ang susundin. yung first 3 months kasi accurate sya to check the due date.

follow ob po kasi sinusunod nla yun laki n baby base sa ultrasound..since mnsan ngkakamali tyo sa date ng LMP..

follow OB.