middle initial

Kung wala bang middle initial ang bata dahil isinunod ung apelido sa nanay.. In the near future ba d un magiging prublema?

15 Các câu trả lời

Hubby ko is walang middle initial. Actually kukuha ka lang ng affidavit from a lawyer as a proof na wala ka talagang middle name. Yan kasi ang ginawa ng hubby ko when one of his previous employer nilagyan ng middle name yung pangalan nya kahit wala naman.

Kumare q wlang middle initial.. Ska open xa s strory ng life nia wla nman ngng problema.. Naun mei asawa at anak n xa wla nman problema qng wala middle initial nun dalaga p xa.. Acceptance dn nman s part nia wla prmdam tatay nia eversince..

Ay may ganyan pala na case. Ako kasi sunod sa nanay apelyido ko pero same kami ng middle initial. Para tuloy kaming magkapatid. Tapos ang nakakapagtaka pa lolo ko ang nakalagay as father ko

Hindi naman po. Ganun po talaga kapag family name ng nanay ang gagamitin. Walang middle name si baby. May pinsan akong ganyan. College na sya ngayon. So far wala naman problema.

Wala naman po problema dun. Mas magkakaroon ng prob kapag may middle initial tas gamit ni bibi apelyido niyo, magiging magkapatid kayo nun.

Walang problema. Friend ko walang middle name, gamit nyang surname ay sa mother nya. Ngayon kasal na sya kaya may middle name na sya. Hehe.

Kung babae nman ang wlang MI eh wlang problema in the near future kc mg aasawa nman eh kya mgkkron dn sya ng MI

yes sis. dapat po walang middle name si baby. 😊 hindi naman po yun issue eh.

Wala naman po magigung problem. Ako po no MI and im proud of it 😊😊😊

Nope. Usually, blank lang din ilalagay nya lr no middle name.