Ask ko lng po ?

Kung TOTOO PO BA PAG CURPOS LETEUM LEFT SIDE AY BABY GIRL ? IF CURPOS LETUEM RIGHT SIDE PO BA AY BABY BOY ?? THANK YOU PO #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

no. sa sperm ng tatay mang gagaling Ang gender.. X lng Ang eggcell ng babae.. may X ska Y sa sperm cell. pag si sperm X Ang dumikit Kay eggcell magging XX = girl pag Y sperm Naman magging XY = boy po kakalabsan. **Hindi sa babae manggagaling Ang sex ng anak. Kay lalaki po lagi

4y trước

salamat po heheeh

Nope.