Haaays

Kung pwede lang mag palit ng asawa ginawa ko na!! Kaso wala na ko magagawa daladala ko na magiging anak namin. Tiis tiis na lang at nag dadasal na sana magbago na sya para na lang sa anak namin! Nakaka stress lang.

2 Các câu trả lời

For better or for worst haha. Hanggat natagal mas nakikilala naten ang isan tao mas nakikita naten un panget at d maganda sa kanya. Kaso wala, titiisin nalang. Unless sobrang lala at d nagbabago

Hanggang kaya, wag ka paapekto sa stress mommy, kasi nahahawa si baby, pati siya masstress.