Foodie Parents

Kung pagkain ang baby mo, ano'ng pagkain siya?

Foodie Parents
133 Các câu trả lời

if chocolate cya ferero rocher if ulam cya bicol express at sisig kimchi takoyaki siomai at siopao palabok at kung kakanin puto calasiao or puto seko.. or siguro ung mga paborito or cravings ko nun.. 🤤😋

any sweets, un din kasi pinaglihian ko kahit pigilan ko na bawal ang sweets sometimes nag crave pa din ako kaya siguro paglabas ni baby sweet tooth sya 😅😆

Hindi pa po lumalabas si baby pero donut gusto ko. Hahaha. Diko alam favorite ko lang kase siguro at cute na cute ako sa mga donuts❤️

kung ulam tinola. kung dessert chocolate or strawberry oreo frappe. mga cravings nung pinagbubuntis ko sya.

Chocolate, cadbury hah,kasi hindi ako nagsasawa sa chocolate cadbury😊

fuwa fuwa custard bun, don ko ata sya pinaglihi!! 🥺 pati paotsin na kanin color green hahaha

para syang rice Hinahanap hanap 🥰hinding Hindi ako mag sasawa mamahalin ko habang buhay ako

kalamay, bibingka , sapin sapin sobrang lambing kc nia 😊

burger..aamuyin muna bago kagatin...hmmm tsarap😋

ice cream 😁 nakakainlove tlaga kainin and kahit gaano karami di ako ngsasawa.