contraceptive pills

Kung nakalimutan ko pong uminom ng tatlong beses, malaki po ang chance na mabuntis ako? pero wala pa po nangyayari ulet samin nf hubby ko and everytime na magsesex kame hindi naman nya pinuputok sa loob.

1 Trả lời

Inom ka ng pills ulit sis, lampasan mo na ung mga days ng pills na dpat nainom mo, 7 days safe na ulit kau mag contact

5y trước

nasa kulay brown na po ako eh ginagawa ko po pag nakakalimutan ko 2x a day ko iniinom. Pero wala naman po siguro chance?