Question lang po mga mommie sa tondo medical center po ba walang bayad ang panganganak or Meron

kung meron man po mag Kano naman po binayaran nyo may philhealth id po ako pero wala namang hulog po yon pag may ph ba makaka less ba ng babayaran sa hospital yon kung sakaling may bayad po first time mom me thank you po sa makaka sagot

1 Trả lời

Yes po May bayad po 2020 po ako nung nanganak dun. Around 2,500 po ata ang binayaran ng husband ko nun less na po dun yung Philhealth at SWA :) Pwede niyo pa po hulugan philhealth mo for 1 year po para magamit as in sobrang laking help po talaga ang laki ng discount! Inasikaso po namin yung Philhealth ko bago ako nanganak. Yung sa baby ko naman po wala pong bayad dahil under beneficiary ko siya . Ngayon second pregnancy ko 2nd choice ko ulit ang Tondo Medical Center :) Nabakitaan ko rin na meron na silang Malasakit Center doon, 2021 lang yun nagstart kaya for sure ang liit na po ng babayaran niyo if ever ;) Maganda rin facilities nila at maasikaso din doctor and nurses. Sana nakahelp po ako salamat :) Godbless po!