Kung may isang bagay ka na ipapamana sa anak mo, ano ito?

28 Các câu trả lời

Relationship with God. Once she knows the God, she'll know what's good and bad. Yung prinsipyo nya will be anchored to it.

Gusto ko matutunan nyang maging spiritually active para she'll grow up as a law abiding citizen at God-fearing person.

diaries ko, para may guide siya kung anong maling dapat niyang iwasan, at aral na pwede niyang natutunan

Good education, yun lang kaya ko kaya I'll do my best para makatapos sila ng pag aaral..

being respectful and honest lagi ko yang sinasabi respeto at pagsasabi ng totoo...

A personal relationship kay Jesus. Unconditional love. Education.💖

Pag bagay syempre house and lot pra d na sya mahirapan.

Bible ko and encountering God Face to Face 😍❣️

Gusto ko ipadama sa anak ko is ung buo kaming tatlo

Kung bagay po, lahat ng naipundar namin magasawa.