Ask ko lang mga mommy

Kung malaki ba si baby pero sobrang tagtag naman si mommy , kaya naman po ma inormal delivery noh? kaso mahihiwaan ba kpag ganon? kasi wprried ako baka lumaki ng sobra si baby, boy pa man din. pero kung sakali balak ko mag patagtag ng bongga, para hindi ako mahirapan ilabas siya. active naman ako before. #AdvisePlease #FirstTimeMom #31weeks

1 Trả lời

kaya naman po yan mami pero depende sa laki ni baby.. may ibang OB pinpyagan normal delivery kahit 3.2kilos estimate pero iniinform n ang gupit sa pepe e 3 or 4. malalaman po yan pag papalabas na sya kung ilan ang gupit