6 months old Di pa nakaka upo

kung makikita niyo po ganyqn na po siya kalaki at kataba pero hirap umupo. tsaka ayaw niya umupo gusto niya tinatayo diya with support. May tooth na rin siya . Normal lang po ba? #firsttimemon #advicepls #pleasehelp #firstbaby

6 months old Di pa nakaka upo
3 Các câu trả lời

Need po magtummy time siya para mastrengthen yung muscles niya sa neck and back in preparation sa pagdapa/pagupo/paglakad. Idapa mo po siya sa lapag na may cushion/mat na medyo malambot at makipaglaro para iangat niya ulo niya.

when po eventually nakaupo baby nyo mi? same kasi sa baby ko, mas gusto tumayo (with support) kesa umupo

hello momsh try nyo muna dagdagan tummy time nya