Kung magkakaroon ka ng super powers, anong power ang gusto mong magkaroon?

20 Các câu trả lời

telekinesis -- pra khit nag breastfeed aq sa 3month baby q nkakagawa prin aq ng chores sa haus 😊 teleport - pra again do faster sa mga chores sa haus, mkapag grocery agad, mkapunta sa mga meeting sa school, and esp. mkapunta sa mga GUSTO kong puntahan 😁

Teleportation! Para makapunta ko sa lahat ng bansa na no need ng ticket at visa hehe.

Kayang pahintuhin yung oras. Tipong pag pagod kana, wait lang. Pahinga lang ako. :(

Mapanaginipan lagi ang winning number combination sa lotto.🤣😁

teleport din .. mag teteleport ako sa loob ng volt ng bank sa US hahahaha

Power to attract wealth and positive vibes...

Kung anong iniisip kong maganda mangyayari..

Maging buo yung pamilyang deserving mabuo

Ung maclone ko sarili ko🤣

power to control everybody