placenta

Kung low lying ba na tinatawag delikado ba sa buntis? Ako kase low lying hirap kumilos. Kunting lakad lng ang bigat na ng pwerta ko.

2 Các câu trả lời

opo delikado.. baka magbleeding at makunan. magbedrest ka po mamsh at wag gagawa ng mga strenous activities.

5y trước

Pero hndi un maintindihan ng partner ko. Akala niya tinatamad lng akong kumilos. Pero hndi niya alam na ang bigat bigat sa pakiramdam. 😔 hirap ng walang nkakaintindi lalo na partner mu..

bed rest mamshie bbgyan k din ng ob mo ng pampakapit

5y trước

Salamat po sa advise. Laking tulong po.