eve

Kung kilan gabi subrang likot ni baby sa tummy..5monspreggy 😊😊😊

22 Các câu trả lời

ganyan ako before.. then sabi nang OB ko asahan din po ninyo na paglabas ni baby ganyang oras din siya gising 😁.. buti na lang nung lumabas na si LO.. pagdating nang 9 p.m tulog na siya.. nagigising lang kung gutom na.

Ganun din ako ngaun 19weeks na ang likot sa gabi lalo ns 11 to 12mn nako di ako makatulog..lalo na pag nsks tagilid ako dun namn sya na siksik sabi ni hubby baka daw na pitchit kaya magalaw hahhaha

ung kirot na biglaan nawawala at dumadating na minsan may hangin din si baby na po ba yun ? ganun po kasi nafefeel ko😑 18weeks pa lang po ako

Same po tayo hehehe ngayun nga po nagyayari sa sobrang likot nya ndi tlg ko nakakatulog kaya ang ending sa sa araw ako tulog 😅

4y trước

Sakin gnun din kaso mas active sya sobra sa gabi at madaling araw😅

Hehe ganyan din ako nang nagbubuntis ako sa first baby boy ko 😊 kung kelan gabi saka naman siya aggressive sa paggalaw❤️

Normal lng yan momy kase yun lng yung oras na naka steady ang katawan mo mas magiliw silang gumalaw 😊kahit madaling araw

Siya naman daw ang gising hehe.😂Kausapin niyo po baka makinig po siya para makatulog na po kayo😊

Ganyan din sakin momsh kahit tulog ako likot pa din lalo na kapag kinakausap siya ng tatay niya haha

naalala ko din nung preggy ako kung kelan patulog ako, sya namang likot at sipa ng sipa si baby.

True momsh. Ganyan din ako dati kung kailan nkahiga na saka si baby sipa ng sipa 😅