36weeks normal lang po laki? 46kg to 51kg po ako😞

Kung kelan pa malapit manganak saka pa lumakas kumain😂😂😂 #36weeks1day #pregnancy #firstbaby #worryingmom

36weeks normal lang po laki? 46kg to 51kg po ako😞
22 Các câu trả lời

Ssbhin nmn po sainyu yan pag checkup nyu if need mag Hinay2x sa kain or kung malaki ang baby po..

2y trước

52kg nko sis knina checkup ko😂

ako din d b tumataba sis, pero 4months plang naman ako 46kgs to 48kgs lang ako naun #17weeks

2y trước

Ndi kasi bet ni baby ang rice nung 1st at 2nd tri ko sis.. ngyon e takaw2 ko na sa rice😂 kng kelan pa malapit na mnganak e saka pa tumkaw😅

oh my, ako nga po 19weeks palang 60kgs na. lapit kana manganak momsh God bless you po

2y trước

Godbless din po saiyo momsh🤗

Buti ka nga sis ganyan lang kilo mo. Ako nga 29 weeks palang 63kg na ako hahaha😅

2y trước

Less rice nlg po cguro sis.. gnyan gngawa ko now hayyy nalalapit na lumabas pero napapadami na kain😂 godbless you po 🤗❤️

Kya cguro wla sinasabi kc normal lng laki ng baby mo..

2y trước

Malalaman po yan sa 18 sis. Blik nmin kay ob 😅

Ako nga. 17 weeks. pero timbang ko 60 na eh. 😂

2y trước

Okay lang po yan importante healthy po c baby🤗❤️

sakto lng sis importante ok c bibi

2y trước

Thank you sis🤗❤️ godbless po

sakto lng po , 34 wks palang Ako 52kg

2y trước

Hay salamat🤗 god bless po sa inyo ni baby🤗

Ako sis 28 weeks, from 48 kg to 67😂

2y trước

Okay lang po yan sis importante healthy c baby 🤗 godbless po sa inyo ni baby🤗

hoping you po for a normal delivery

2y trước

Thank you po.godbless po