Lihi sa mister

Kung kailan 3rd tri na tska naman laging gusto kong kasama yung mister ko. Simula kasi ng nabuntis ako ayoko na syang katabi sa sahig sya natutulog😅 tapos etong 7mos na ako gustong gusto ko ng skinship para bamg miss na miss ko na sya hahaha.

2 Các câu trả lời

ako palaging galit saknya mhie🤣kahit kaunting galaw sbi ko pagpasensyahan na nya muna ginusto naman namin parehas HAHAHAHA

1mo trước

nakakaloka buti mababait mga mister natin