Baby's name

Kung ikaw lang ang masusunod (at walang input ang asawa mo), ano ang gusto mo sanang pangalan ni baby? #babyname

Baby's name
158 Các câu trả lời

parehas naman kme nasunod gsto q ysabelle gsto nya sofia kaya pinag sama na lng namen Sofia Ysabelle 😂

Rionna Hope Ramara Hope nagtry pa akong ipa-change sa medical records sa hospital pero di na pwede 🥺

Elizabeth if girl. Emmanuel naman kapag boy. Kaso nauwi kmi sa Charlotte Reanna but it's ok. 😊❤️

My Emirates 💜 sana sa name nya kc sa United Arab Emirates sya nabuo😁.. pero ayaw nilang lahat haha🤣

4y trước

Dahil ang Dad q eh Charles ang name so lahat ng mga anak at apo ay ngiistart sa letter C.. Then ang partner q nmn ng start sa S ang name.. Partner q ng suggest ng Cailynn na old french name na ang meaning is - pure & happy And aq nmn Saffeya meaning- destiny & luck Final Name is - Cailynn Saffeya 💜💜💜

Ichiro sana kasi feel ko chinito dahil pareho kame singkit haha kasu naging mason ang name 🤣

Asawa ko ayaw nya ng gwendolyn at Gwenette para sa baby girl nmin.. Kaya naging Rhianna Kate nlng...

Pang girl yung name na naiisip ko pero boy pala baby ko kaya hati kamw ng bigay😅😂

Kiera Blythe sana kaso naging Kiana Zoe nung kasama ko na sya mag isip ng name😂

Hannah Amaris pag girl. Jubal Isaac pag boy. Okay naman kay hubby. Nakapagdecide na ko e. Hahahaha. Char lang.

Wayne lang at wala ng iba. Pinadugtungan nya pa kasi 🙄 di naman nagagamit