Question po ftm here

Kung eto na po yung mucus plug, need ko na po ba magpa-admit or wait ko pa sumakit talaga tyan ko? Kasi kanina lang para kong natatae saka humihilab tyan pero tolerable naman tapos nawawala din. thanks @38w3d

Question po ftm here
1 Trả lời

Yes yan na yung mommy, nung informed ko ob ko pinpunta nia ako sa hospital para macheck and ie. depende kasi yan sa progress iba iba kasi. Ako 10pm lumbas mucus plug i gave birth 5am

5y trước

yung unang ie po sa inyo sa pagdating nyo sa hospital ilang cm na daw po kayo? kasi nasa 1cm palang daw po ako pero pinapa admit ako kasi highblood daw ako para mamonitor.