dku na alam?

kung alam lang ng tatay mo behaviour mo baby? maawa naman sna sya sa akin dku alam anu gagawin sau . nkakapanic ka kung umiyak . dku alam kung anung maysakit sayo .

1 Trả lời

Masasanay din po kayo mommy.. iyak lang po kasi ang way nila makipagcommunicate sainyo. Iiyak sila pag hindi sila kumportable lalo na kapag me pupu, wiwi or kinakabag sila. Iyak din sila pag gutom kapag naiinitan o nalalamigan. Kapag naiiwan din sila iiyak din sila..kelangan nyo lang obserbahan si baby saka yakap nyo lang po at dede makakapagpatahimik sakanya