40weeks

Kunakabahan aq kasi until now po hindi parin sumasakit tyan ko

40weeks
8 Các câu trả lời

Hi sis, mas maganda if magpa check up kana, ako dahil sa lockdown, di ako nkapagpa check up, diko alam na di pala umikot si baby,

Mglakad lakad ka po plgi.momshie...and plgi mo kausapin si baby sa tummy mo. Pray ka lng momshie. 😇keep safe po godbless po

4y trước

Welcome po..😊godbless

Walking2 po, Best way po iyan tapos pa check up if next week pa rin ..

Ako nga sis 40 weeks na nung may 20 until now no sign.

4y trước

1cm palang po aq peru never po humilab tyan ko and c baby hindi masyado magalaw sabi nila kumain daw aq ng kumain ng chocolate para gumalaw sya

Sinabi nyo na po ba sa OB nyo?

Pray ka po at relax lng..

Pero nakkpag pa check up po kau?

4y trước

Yes bukas po pinapabalik aq ni doc

Momy ilan grms ni baby mu?

4y trước

Punta ka kaya center sis patignan mu heartbeat ni baby