Babies due on 2nd quarter 2022

Kumusta po? Sino po dito ang mga buntis at manganganak sa 2nd quarter of 2022? 🙂 naghahanap lang po ako ng mga kasabayan ko sana ngayong buntis din ako sa pangatlong baby. May support group na po ba kayo? Baka pwedeng sumali. Or kung wala pa po, tara, let's connect! 😊 #pregnancy

2 Các câu trả lời

kelan due mo sis? ako pangatlo din may ang due ko

3y trước

Thanks mamsh. 💙 Ikaw din, DM mo lang ako.

kmusta sis? ok kna ba d kna ngsusuka?

3y trước

hello mamshie same tau ng gender ni baby boy din skin super happy si hubby sa wakas ngkaboy din hehe ingat palage mamshie lapit na natin sila mkta😍💙💙