Preggy cravings

Kumakain po ba kayo ng ice cream or halo halo nung buntis po kayo? Thanks for sharing your experience.

266 Các câu trả lời

Yes po! Hanggang ngayon 8 months na tiyan ko 😊 Hindi namn po totoo na nakakalaki ng baby sa tiyan ang malamig wag lang po sobra sa sweets sabi ni ob 😊😊

3y trước

yes, and mas gusto ni baby ang malamig kasi mainit sa loob ng tiyan natin.

pwede naman lalo kung advice ng ob para mabilis lumaki ang baby. Ako naman tinigil ko kasi yung in-law ko, puro pamahiin. 😟 Ang init-init pa naman.

yes. lagi akong may ice cream 😅 nung 1month palang tyan ko pinagalitan ako ng tita ko kasi ice cream muna kinain ko bago mag almusal😅😅...

yes nung 1 to 2 months na yung tummy ko nagcrave ako sa ice cream, pero di ko nmn nauubos pag natikman ko na solve na ako ayaw ko na kainin. 😂

Oo naman, yan nga mga pinag lihian ko eh till now na mag 7mos nako kumakain parin ako pero in moderation nalang kasi di rin magandan pag palagi.

Yes But In Moderation lang Wag naman Natin I deprive yung Sarili natin... DBA as long As Inom ka Later ng Water and Limitahan mo lang 😁😁

Yes po ice cream halo halo at shake .. kc nung time na nagbubuntis ako summer sobrang init eh .. di ko matiis na di kumaen ng malamig 😁

Yes po super hilig ko sa icecream, until now na 34weeks na ko. Di naman ako masyadong pinagbabawalan, wag lang sobra at araw arawin.

yes po lage ako nakain nyan tsaka malamig na tubig din lage iniinom ko 😅 ... ayun sobrang nahirapan nung nanganak 😅😅

Yes! Sa ice cream q nga pinaglihi si baby q eh.. 😄 tska pag nakaen aq ng ice cream.. Nawawala pagsusuka at hilo ko..