Mga mi , bakit Po Kaya ganito .. Minsan Po ganyan Ang kulay nya , Minsan nman ok Ang kulay

Kulay Ng Balat

Mga mi , bakit Po Kaya ganito  .. Minsan Po ganyan Ang kulay nya , Minsan nman ok Ang kulay
6 Các câu trả lời

nagkaganyan din baby ko dati. kapag malamig at kapag buhat ng upright. kapag nakahiga, nawawala na. may aircon ba kau? nalalamigan si baby. lagyan nio ng pajama. hindi pa stable ang control ng temperature ng baby.

ganyan baby ko after ko liguan😄 cguro nga sa lamig lang. worried din ako dhl premature sya tas 3 bags of platelets naisalin sa kanya tas half bag ng redblood iniisip ko baka sa dugo nya kaya ganyan😄

sanaw po any tawag ng mga matatanda dyan,mawawala din daw yan ipopo daw yan ng baby,kaya magugulatin ang baby kc may ganyan daw...yun eh sabi LNG din po sa akin..

ganyan din baby ko now...nawawala tlga xa pagnakahiga..cguro sa lamig din tlga ....naglalabasan din yan kapag iyak ng iyak LO q.

nag gaganyan si baby pag malamig ako din 30 days na sya pag malamig daw ganyan ang itsura ng balat nya

nilalamig mii. yan sabi ng pedia nya