Mga momsh share ko lang. Pansin ko kasi parang walang nadedede anak ko sakin ngayong araw. Kasi

kulang ako sa tulog. Nakaka apekto ba yun sa pagpapasuso ko? Iyakin kasi anak ko tapos gusto nya pa na nararamdaman nya ko. Pag matutulog ako saka sya nagigising na para bang alam nyang matutulog ako. Ending di ka talaga makatulog. Feeling ko humihina gatas ko. Any tips para sa baby na iyakin 😂🤦‍♀️ #PadedeIsLife

1 Trả lời

pag stress, pagod/puyat, kulang ng tubig ang katawan, at negative nag mindset,yan ang mga rason bakit kumukonti o nawawala ang breastmilk.