About my temperature

Kpag po ba mga 6 weeks na ung baby natural lng po ba na minsan umiinit Yung katawan ko po Hindi po ba masama yun?

1 Trả lời

if ang temp nasa sinat or lagnat, then uminom po ng biogesic for first aid or take a rest po, you can go back to your ob, meron po tayong post natal check up, minsan kasi may mga complications pa rin after manganak kaya importante bumalik sa ob

5y trước

Thanks momshie natatakot din ksi ko magtake ng gamot ng wla reseta ni ob