tanong lang po .

Kpag po ba may brown discharge jelly type at after 3days ngng clear kulay nya pero may jelly pdin pero mas mdmi liquid tpos maskit na puson tska balakang pero d nman tuloy tuloy sign na po ba ng labor un? KakaI.E Lang ulit skin 2cm pden pero may liquid na ko na discharge and nwawala pa un pain . D po ba sya delkado para kay baby? 38weeks and 4days naq and sbi po skin d padw pumputok panubigan ko. Meaning po ba lapit na lumbas si baby? Jan 10 edd ko.

1 Trả lời

Lakad lakad kna

5y trước

Ngllkad nko mamsh, tska squatting kaso parang d effective. 🙁