ubo

kpag po b may ubo..may tendency n mhawa si baby??35w pregnant

2 Các câu trả lời

Depends po anung klaseng ubo. Dry po ba? May phlegm? If yes, anung color po? Pwede po kasing ubo due to allergy. Pero kapag productive or maplema inform po si OB kasi baka may infection na pwede maka affect kay baby.

Yes po.. consult proper medication sa ob or midwife mo.. kailangan din mainform ng pedia ng baby mo pagkapanganak mo sknia na nagkaubo ka while pregnant. Para macheck if existing kay baby ang infection..