CS

Kpag CS ba mga mamsh ilang oras bago hiwain pagka admit sa ospital? Agad agad ba yun? Pano process nun? Salamat sa sasagot . first time mom here ? and scheduled CS ko na today

30 Các câu trả lời

Depende sa case. Ako kasi non kumanin pa tapos pagdating ko s ospital bawala pala kumain pag manganganak k na. Haha! Wait pa dapat 8 hrs para dw ma digest pa food kaso emergency CS so eventually hiniwa na din ako. Pero may bnigay n gamot bago ko non hiwain tpos bnalaan ako na baka sumuka ako while doing the procedure kasi nga kumain ako.

Case to case basis. Kunh scheduled cs ka, may hospitals na diretso ka na hihiwain pagka admit meron naman ding few hours pa. Ako kasi dito sa bunso ko lang ako na-cs. Emergency cs lang kasi muntik na mawala baby ko dahil humiwalay na sya sa inunan. Naaksidente kasi ako kaya ayun kailangan na kong hiwain agad-agad.

Fill out ka muna mga forms, mga waiver etc.. Then dadalin kna sa ER or delivery room sasaksakan ka ng dextrose. Then preprepare nila ung mga need sa operation, pag set na start na ng anestesia then mga one hour lng more or less tapos na. Ako nagising ako nsa room na ko. Tulog lng ako the whole time.

Ako sis emergncy cs nun pacheckup lang dapat ,eh dnudugo n pla aq d lang aq nglilabor ng bongga... Aun, pgkaafter nun swero agad... Bka dw pmutok na pnubigan ko kse. Drecho or, gising aq, cge suka kse d nkafasting.., 12 aq kinat, 12:10 nrinig qna si baby umiiyak😊, ang mtgal ang pgtahi...

Depende po sa on nyo at sa hospital pero normally dapat sunod sa oras. Sa 1st ko emergency cs matagal akong naka admit bago na cs kasi nga akala maii normal. Nung sa 2nd ko naka sched ako ng 9am. So 8:30 nasa ospital na kami. Sakto 9 dinala nako sa OR. 9:15 nilabas na baby ko.

Pagpapahingain muna kayo mga ilang oras para relax po kayo.. pero nung 2nd cs ko 4pm nkasched na oras skin dumating kmi ng ob ko sa hospital 4pm dn kc nakisakay kmi sasakyan niya. Admit nko agad swero tas deretso na sa or.. 4pm ako naadmit 4:20 nailabas na baby ko

Ako nakapoopoo c baby sa loob ng tiyan ko kya emergency cs ako, may pipirmahan c husband na waiver then hinintay lng ni ob ibang ksama nia parang 4ata cla ksma ung anaesthesiologist 630pm start operation 645pm naka labas na c baby.

ninenerbiyos ako iniisip ko palang na hihiwain tyan ko. kaso no choice CS ako sa March. 1st time mom here.din... any tips para ma lessen ang kaba .. kasi nag papalpitate ako agad pag nakarinig ako about sa CS

5y trước

Usually kaya naman tayo ninenerbyos sa CS because of the idea na hihiwain tayo sa tiyan and the pain na pwede natin maramdaman during the operation. Pero promise mommy, wala kang mararamdamang kahit anong sakit the entire operation as in! Kahit gising ka pa. At mabilis lang din. During recovery ka nalang makakaramdam ng sakit 😅. Kaya relax ka lang mommy kaya mo yan 💪🏻😊

Same her momsh sched for cs din ako ngayon...nakakakaba pero fight lng for our babies...goodluck satin momsh...plss pray for our safe delivery mga momsh🙏🙏

Same tau sis...aqo bukas naka schedule...pinapupunta muna qo ng OB qo sa clinic nya bago qo admit. Good luck saten sis! God bless sateng dalawa at sa mga babies ntin.. 👶🙂