ask lng po mga momsh ... 32weeks kona po bgo nlman na preggy pla po ako kc irreg po ako eh ng aaral po ako di po ako ngkaron start ng oct.2018inignore

kopo kc inicp ko kc irreg nga po ako tas nung npancn ko tumtba ako at prang my gumgalaw galaw po sa tyan ko pro binalewala kopo kc nga po nttakot ako pachek up kc bka kung ano na tas this april 2019po nmtay po papa ko kya dko na naicp pa mgpachek up nung nailibing na po papa ko sabi ko sa partner kopo bili ako ng iniinom pamparegla sbi po nya mag PT muna ako tas un nga ngpabli ako PT 2 pra sure tas un nga po positive parehas tas kinabukasan ngpa ultrasound ako sbi 32weeks na po sya ok lng po kya un dna ko ngpunta sa health center?

1 Trả lời

32 weeks? Huhuhu. ☹ Kawawa si baby. Parang nasa denial stage ka mommy. I do understand na meron kang problems. Pero naisip mo po ba na mas magkakaproblema if hindi naging okay si baby? At ikaw mommy? Better na nagpacheck up po sa Health Center or OB. Sorry, I am being frank but this is for your own sake. Please update us.

5y trước

Buti naman mommy. ☹ Have a safe delivery soon. God bless.