Good evening mga ka mommshie?

May konti Lang ako katanungan Sa Inyo lahat mga ka mommshie? After nyo mag give birth Sa second baby nyo? When babalik ang menstruation nyo? After ko mag give birth Sa second baby ko Hindi pa din ako nadatnan? Dapat na ba ako mag worry Sa ganito case? I hope ma bigyan nyo ako Ng kasagutan..yun Lang po advance merry Christmas sainyo mga ka mommshie..

2 Các câu trả lời

depende kasi sis ang pagkakaroon ng regla ulit eh ung iba after 2months lang ung iba naman mas matagal inaabot ng years, so depende tlaga. Nothing to worry ka if meron kayong family planning but if wlang protection then dun ka magworry kasi khit hnd ka pa nireregla ulit pwd ka mabuntis

2y trước

Hindi Kasi Ng explain ang mga midwife Dito Sa Davao..Bali kami Ng partner ko ang mag desisyon Kong mag family planning kami or Hindi..pero sabi Ng partner ko eh pag dating Ng January mag implant na ako.