Malapit na 💕🤗

Konteng kembot nalang mga mamsh 😊 schedule Cs ako this coming november 24. Kabado na sobrang excited 😅 ma memeet kona din yung napakalaking blessing na binigay sakin ni god 💕 Have a safe delivery satin mga november mommies 🤗 #1stimemom

Malapit na 💕🤗
2 Các câu trả lời

ilang weeks napo si baby nyo sa 24 mommy? at bakit schedule cs kayo? eed kopo kase december 2.

4y trước

38 weeks 1 day na sya nun mamsh.. hinde na kasi mkapag hintay si hubby gusto nya pa open na nya 😊 ayaw nya na mag labor ako baka daw ako mahirapan sa pag ire 😊 dec 01 naman edd ko.

hello po. saan po kayo nangaral dito sa tarlac?