Okay po ba ang indigent philhealth sa panganganak? Hindi rin kami kasal ng partner ko kaya hindi

Ko magamit yung private philhealth niya. At nung march ko papalang po na ano indigent philhealth ko, magagamit na kaya ito ngayong august sa panganganak? Due date ko po august e.

2 Các câu trả lời

saan po ba na aavail Ang indigent na philhealth.

2y trước

kuha po una kayo ng indigent certificate sa barangay niyo. Tas punta kayo munisipyo niyo. Then tsaka punta ng philhealth para maprocess po. Tanong² lang kayo baka iba² tayo.

yes po. makakalibre kayo pag indigent.

2y trước

salamat po