32wiks

Us ko lng poh if pdi pa mg pa private NG OB kc po center lng me ngpapacheckup eh ok lng b po ngyon plang ako mg pacheckup salamat poh sa shot mga mommy???

2 Các câu trả lời

yes.pero may bayad nga lang kada check up. usually 350 per check up. Check mo muna budget mo sis. Same lang naman ang OB sa center at sa private. minsan mas naganda pa sa center kasi libre mga vitamins, sa private kc bibilhin mo lahat.

opo nman.. basta ipakita mo lng mga records mo sa knya.. mga lab results