Mang thai 7 tuan mình thèm cay và canh chua ý. ko phải hoa quả chua nhé.

Ko biết con trai hay gái. Có ai biết dấu hiệu con trai chính xác ko ?

6 Các câu trả lời

Không dựa vào đây để kết luận mom ơi . Thèm chẳng qua là nghén thai kỳ và không nói lên được điều gì . Cái đó là quan điểm xưa

Sao nghe giống mom bầu em cu thế 😅😅 https://vn.theasianparent.com/dau-hieu-mang-thai-be-trai 9 dấu hiệu dự báo mẹ bầu Ắt hẳn sẽ sinh quý tử

5y trước

3th đầu thèm chua 3 tháng giữ thèm ngọt 😅😅 e hổng biết trai hay gái luôn

Mh thèm cay mặn nhưng rất sợ chua, mh ghét canh chua nhất ăn là nôn liền

Hạn chế ăn cay ko tốt cho bé mom nhé

Giống mình mom oi.. Mình con gái

Hi. Thanks b