App for spying husband's phone

Do you know any free apps or tools that I can install on my husband's phone? 🕵🏻‍♀️ #cheatingrelationship #cheatinghusband

6 Các câu trả lời

Hindi mo na need nyan sis. Ako mag BF palang kmi noon ng asawa ko now 11yrs na kami, Sabi ko sknya once he cheat iiwan ko sya at ipapakulong kasi mas mahal ko sarili ko at peace of mind ko kaysa sknya. Hindi naman ako natatakot na makulong sya kasi kaya ko naman buhayin anak namin. Bakit ko pa pasikitin ulo ko? Eh sya naman nagloko? Like wth. Himas rehas tlaga sya. Oncr a cheater always a cheater. 1% lang ang naman sa mga nagloko ang nagbago.

Overthinking.. Anxieties.. nakakabaliw yung ganyan wala ka ng piece of mind. kung di na din kayang pagkatiwalaan wag nyo na patawarin. ikaw din mauubos. life is short.. know your worth. if your partner really loves you he will give you all the love and assurance namn di mo kayalang mag isip ng ganyan.. sis kalmahin mo.. pray for god assistance..

installan mo phone nya ng notisave, set up mo lng sa phone, pag inopen mo cp nya tingnan mo lng loob nung notisave lahat ng notification at messages nya sa cp dun nasisave kahit deleted pa nya. Ihide mo lng sa home screen nya para di nya makita yung app

TRACKVIEW

Nge😄

Ff