labor naba?

Knna pa umaga masakit ung balakang ko at medyo nasakit puson ko . Ung interval ng sakit 2 or 3 mns bago masundan knna pa po umaga 😒 39weeks na po ako ,kagabe kase ngpa ie ako 1cm plang daw . Nagli labor na po ba ako? First time momm po . Ano ba dapat kong gawin kapag ganito na sign? Thanks po sa sasagot ng maayos😇

1 Trả lời

May feeling ka din po b parang natatae? Baka ng llabor kna check mo kung may mucus plug ka or baka pumutok panubigan mo punta kn agad kay ob bawal maubusan ng tubig sibaby baka ma cs ka

4y trước

Knna po umaga parang nagtatae ako ei . Knna pa umaga masakit pabalik balik lng