Good evening po mga mommy's! Baka po may naka kaalam kung ano po itong tumutubo sa baby ko po

Kninang morning lng po ito lumitaw wla po kc pedia tomorrow sunday po ksi sana po matulungan nyo po ako nilagnat dn po sya kanina pero nawala din po. normal po kaya ito? Sbi po ksi bka dw po sa pawis. Please help po.. thank you po in advance Godbless you all po #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Good evening po mga mommy's! Baka po may naka kaalam kung ano po itong tumutubo sa baby ko po
1 Trả lời

mukhang bungang araw mamsh. kamusta si baby?