❤❤

Kng mg pregnncy test po b ako sa sat..1 week delay..mkkita n f buntis ako?

16 Các câu trả lời

ako nun sis mga 1month delayed bago ko nalamang buntis ako sa pangalawa ko parehas na parehas sa panganay ko 😅 kase nung alam kong 1week nakong delayed nag try ako mag pt nega ang lumabas hanggang sa hinihintay ko mag 1month tsaka lang nag positive. pero try mo sis mganda madaling araw yung unang urine mo mas okay daw kase yun 😊

Sa akin momsh. Mga 2 or 3 days palang akong delayed nun pero very clear na result sa pt. First test palang yun red na red na hehe, same din sa second test 😊

Mga momies..ngaun po sna ako mgppt..1 week delay po..!kso d n po ntuloy kc pggcng q knina..dmi po lumbas n dugo!😭bka po delay lng tlga ako..

Just try lang po meron kasi iba di pa na dedetect agad. Wag ka lang ma disappoint pag di pa na detect. Pt ka pang ulit after a week na naman.

Ako nga 1 day lang delayed nag PT ako and hapon na yun. Positive na agad. Pag buntis kahit ano oras ka mag pt mag popoaitive yan hehe

Yes, 3days delayed lng ako nag PT na gabi pa un nagpositive.. kaya anytime pwede mag pt hindi ung unang ihi ng umaga lang 😂

Try mo mag pt mamaya pag gising mo sis 😊😊 kung buntis kanaman talaga pasitive yan kahit ilan days pa pagka delay mo

Yes po. Makikita agad. Ako po due ng menstruation ko, nagPT ako. Positive agad. Haha.

Pag gising mo po sa umaga try ka mag pt. Goodluck po sa result 😊

opo kahit 1 day lang basta may laman na positive agad yan