WEAN

Kmusta mga momshies? Tanong ko lang po kung ano po kaya ok na gawin para i-wean si lo from bf to formula? Before po, mix-feed sya from the time na ipinanganak ko sya until 3mos old po sya. Then hindi po nagtagal umayaw na sya sa bote. So ngayon po pure bf po sya. 9mos na po sya, ang balak ko na din po sana sya awatin. Nagtry po ako today, kaso po kinakagat nya lang yung nipple ng feeding bottle. Nadedede nya din po kaya lang inaalis nya din agad. Pero nalalakihan nga din po ako sa butas ng nipple. Inisip ko po baka dahil dun. Pero po kasi last time sumakit po dede ko, so ang ginawa ko po nag pump po ako. Then nilagay ko po sa feeding bottle na ginamit nya nung time na nagmimix-feed pa sya. But unfortunately, hindi pa din po nya dinede instead nilagay na lang po ni hubby ko sa baso saka pina inom sakanya ng paunti unti 😁 pahelp naman po mga momsh. Salamat po 😊

1 Trả lời

9 months na si baby pwede na sya sa baso like yung kwento mo nainom naman nya sa baso...wag na mag bottle...sayang naman kung iwean mo na sya agad ilang months nlng 1yr na...mas mainam din po kung atleast patapusin mo ang pandemic para sure protected si baby sa antibodies mo.

4y trước

ok po. thankyou so much po 😊 keepsafe po 😊